fbpx

Holistic Renewal 1st Serum

เซรั่มหน้าใส

การขาดความสมดุลของผิวเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องจากปัจจัยภายใน เช่น อายุที่เพิ่มขึ้น ความเครียด และการพักผ่อนไม่เพียงพอ เป็นต้น และปัจจัยภายนอก เช่น รังสียูวี มลภาวะ และฝุ่นละออง เป็นต้น ปัจจัยเหล่านี้เป็นตัวการกระตุ้นทำให้เกิดอนุมูลอิสระในผิว ซึ่งส่งผลกระทบเป็นอย่างมากต่อโครงสร้าง การฟื้นฟู และกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ผิวจึงเกิดสัญญาณแห่งความร่วงโรยก่อนวัยง่ายขึ้น ด้วยลักษณะของสภาพผิวไม่แข็งแรง หมองคล้ำ มีจุดด่างดำ มีริ้วรอย และหย่อนคล้อย

REBALANCE YOUR SKIN

to reveal a holistic healthy look

ด้วยเหตุผลนี้ จึงเป็นที่มาของ Holistic Renewal 1st Serum ที่ได้ถูกคิดค้นสูตรขึ้น เพื่อตอบโจทย์การแก้ไขปัญหาผิวแบบองค์รวม ทำให้ผิวเกิดความสมดุลแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก จากคุณค่าของส่วนผสมสารสกัดธรรมชาติที่มีความเข้มข้นสูง คัดสรรมาเป็นอย่างดี จากทั่วทุกมุมโลก เต็มเปี่ยมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยเร่งกระบวนการฟื้นบำรุงผิวในขณะที่ยังคงรักษาความสมดุลของผิว มอบผลลัพธ์ผิวสุขภาพดีแบบองค์รวม ผิวแข็งแรง ผิวฟูแลดูกระชับ ผิวเปล่งประกายกระจ่างใส ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวสวยริ้วรอยแลดู จางลง เพื่อผิวดูสุขภาพดีกว่าที่เคย

BENEFITS INSIDE

สารสกัดสำคัญจากธรรมชาติของ HOLISTIC RENEWAL 1st SERUM
โดยห้องวิจัยวิทยาศาสต์มาตรฐานระดับโลก

orobanche-big-เซรั่มหน้าใส

OROBANCHE RAPUM**
สารสกัดพืชวงศ์ดอกดิน ประเทศฝรั่งเศส

เป็นสารสกัดเข้มข้นอันทรงคุณค่าและเต็มเปี่ยมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสูง สามารถช่วยปรับสมดุลวงจรการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติได้อย่างล้ำลึก จะกระตุ้นการสร้าง เซลล์ผิวตั้งต้นให้แข็งแรง เสริมสร้างประสิทธิภาพของเกราะป้องกันชั้นผิว เพิ่มระดับความชุ่มชื้นในชั้นผิว ช่วยให้กระบวนการผลัดเซลล์ผิวดีขึ้น เผยผิวใหม่ที่แข็งแรง ปกป้องฟื้นคืนความสมดุลของจุลินทรีย์ที่สำคัญบนชั้นผิว และช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรค มอบผลลัพธ์ผิวสุขภาพดีแบบองค์รวม เซลล์ผิวจะแข็งแรง อุ้มน้ำ ชุ่มชื้น นุ่มเรียบเนียน แน่นฟูแลดูกระชับ ริ้วรอยร่องลึกจะลดเลือน

orobanche-rewards-เซรั่มหน้าใสorobanche-rewards-เซรั่มหน้าใส
sacc-big-เซรั่มหน้าใส

SACCHARIDE ISOMERATE**
สารสกัดอนุพันธ์ ดี-กลูโคส ธรรมชาติ 100% ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

เป็นสารช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น มีโครงสร้างคล้ายกับสารกักเก็บความชุ่มชื้นตามธรรมชาติในชั้นผิว ทำให้สามารถยึดเกาะกับผิวได้เป็นอย่างดี เปรียบเสมือน แม่เหล็กความชุ่มชื้น (Moisture Magnet) มีประสิทธิภาพในการดูดซับความชุ่มชื้นโดยตรงแก่ผิว พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกต่อเนื่อง และยาวนาน ถึง 72 ชั่วโมง (Instant and Long-lasting Moisturizer) อีกทั้ง จะส่งต่อความชุ่มชื้นจากเซลล์ผิวชั้นในขึ้นสู่ชั้นผิวหนังกำพร้าชั้นบนสุด (Stratum Cornuem) ซึ่งจะช่วยลดปริมาณการระเหยของน้ำออกจากชั้นผิว คงความสมดุลของน้ำในผิว กระตุ้นการสร้างสารสำคัญที่เป็นส่วนประกอบของเกราะป้องกันชั้นผิว ลดอาการระคายเคืองจากสภาพผิวแห้งกร้าน และขาดการบำรุงมาเป็นเวลานาน ส่งผลลัพธ์ให้ผิวมีความนุ่มเนียนกว่าเดิม

cica-big-เซรั่มหน้าใส

Centella Asiatica Extract (CICA)
สารสกัดเซนเทลล่า เอเชียติก้า (ใบบัวบกเข้มข้น) ประเทศไทย

คุณค่ามหัศจรรย์ของ “สารสกัดเซนเทลล่า เอเชียติก้า” พืชสมุนไพรแห่งการฟื้นบำรุงผิวพรรณ ถูกใช้เป็นตำรับยาทางการแพทย์อายุรเวท (Ayurvedic Medicine) ทั้งใน ประเทศไทย อินเดีย และจีน มาอย่างยาวนาน จากการวิจัยค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์แผนปัจจุบันพบว่า สารสกัดชนิดนี้ อุดมไปด้วยสารออกฤทธิ์ที่เป็นประโยชน์ ได้แก่ Asiaticoside และ Madecassoside ซึ่งมีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิวหนัง สมานแผล ช่วยต้านการอักเสบ ลดรอยดำและรอยแดงที่เกิดจากสิว ช่วยเพิ่มการกักเก็บความชุ่มชื้น ในชั้นผิว ปลอบประโลมผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด ที่สำคัญของสารสกัดเซนเทลล่า เอเชียติก้า จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวพรรณมีความยืดหยุ่น กระชับขึ้น จึงช่วยลดความหย่อนคล้อย ลดเลือนริ้วรอย ผิวพรรณจะแลดูอ่อนเยาว์ อิ่มฟู กระจ่างใส มีชีวิตชีวา สุขภาพดีแบบองค์รวม

ceramine-big-เซรั่มหน้าใส

CERAMIDE & SKIN LIPID COMPLEX
เซราไมด์และไลปิดคอมเพล็กซ์ ประเทศเกาหลีใต้

เซราไมด์และสารกลุ่มไลปิด จะมีโครงสร้างสัดส่วนคล้ายไลปิดตามธรรมชาติในชั้นผิว ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของโครงสร้างระหว่างเซลล์ผิว (Intercellular lipid) เปรียบเสมือนกำแพงไขมัน ทำหน้าที่เคลือบเซลล์ผิว ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำออกจากเซลล์ และปรับสมดุลคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว อีกทั้ง ช่วยให้เซลล์ผิวเรียงตัวยึดติดกัน อย่างมีประสิทธิภาพ เกิดเป็นชั้นผิวที่แข็งแรงเสมือนเกราะป้องกันสิ่งแปลกปลอมและเชื้อโรคต่างๆ จากภายนอกเข้าสู่เซลล์ผิว

ในสารกลุ่มไลปิด มีสารที่เรียกว่า “ไฟโตสฟิงโกซายน์ (Phytosphingosine)” สามารถช่วยลดการระคายเคืองผื่นแดงอักเสบบนผิว และมีฤทธิ์ในการยับยั้งการเจริญเติบโต ของเชื้อแบคทีเรีย หนึ่งในสาเหตุของการเกิดสิว สารตัวนี้ได้ผ่านการรับรองในงานวิจัยแล้วว่า ให้ผลลัพธ์ที่ดีต่อผิวบอบบางและแพ้ง่ายอีกด้วย

hya-big-เซรั่มหน้าใส

MULTI-MOLECULAR HYALURONIC COMPLEX (4DHYA)
ไฮยาลูรอนิคคอมเพล็กซ์เข้มข้น 4 ระดับโมเลกุล ประเทศจีน

สารสกัดผสานคุณค่าของไฮยาลูรอนิค 4 ชนิด ซึ่งมีขนาดโมเลกุลและคุณสมบัติแตกต่างกัน จะเข้าไปบำรุงให้ความชุ่มชื้นในแต่ละระดับชั้นผิว ตามคุณสมบัติของสารโดยตรง อย่างต่อเนื่อง เพื่อเตรียมพร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นในเซลล์ผิวตั้งแต่ผิวชั้นในสุดไว้อย่างล้ำลึกและยาวนานขึ้น ไฮยาลูรอนิคจะช่วยลดการระเหยของน้ำในเซลล์ผิว ทำให้ผิวฟู อิ่มน้ำ เรียบเนียน ยืดหยุ่นจากภายใน และยังช่วยชะลอวัยลดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 1. Sodium Hyaluronate Crosspolymer (Ultra High Molecular HA)
  ไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดใหญ่ ทำหน้าที่เป็นฟิล์มปกป้องผิวหนังชั้นนอก ช่วยลดการระเหยของน้ำในเซลล์ผิวทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก เช่น แสงแดด ฝุ่นควัน และฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 เป็นต้น
 1. Sodium Hyaluronate (Standard Molecular Weight HA)
  ไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดกลาง ทำหน้าที่ช่วยกักเก็บอุ้มน้ำไว้หล่อเลี้ยงผิวหนังชั้นนอกให้ชุ่มชื้น
 1. Sodium Acetylated Hyaluronate หรือ Super Hyaluronic Acid
  ไฮยาลูรอนที่มีคุณสมบัติพิเศษในการยึดเกาะกับผิวชั้นนอก (Stratum Corneum) ไว้ได้อย่างแน่นหนา ทำให้ยิ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพ ในการคงความชุ่มชื้นของผิวได้ดีมากขึ้น และยังช่วยฟื้นฟูความเสียหายของผิวชั้นนอก เช่น ริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ เป็นต้น
 1. Hydrolyzed Sodium Hyaluronate (Extremely Low Molecular Weight HA)
  ไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดเล็กมาก สามารถซึมเข้าสู่ชั้นเซลล์ผิวในระดับลึก ช่วยฟื้นฟูและสร้างความชุ่มชื้นตั้งแต่เซลล์ผิวภายใน

THE BEAUTY STEP

ขั้นตอนในการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

บทความ

 • Sign up
Password Strength Very Weak
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.
We do not share your personal details with anyone.
Scroll to Top